Trang Chủ » KHUNG KÈO THÉP MẠ » Thi công mái ngói trọn gói

Thi công mái ngói trọn gói

Thi công mái ngói trọn gói chuyên nghiệp cho các công trình nhà dân dụng, công trình nhà công nghiệp, thi công mái nhà biệt thự, Thi công mái nhà khu nghỉ dưỡng, khu nghỉ mát, mái nhà khu resort, mái ngói biệt thự phố,…

Công ty TNHH phát triển xây dựng và sản xuất Minh Quang hiện đang cung cấp ra thị trường nhiều dòng sản phẩm Khung Kèo Thép Mạ NSTRUSS  phục vụ cho việc thi công mái ngói  trọn gói bao gồm: cung cấp vật tư khung kèo, xà gồ thép mạ hợp kim nhôm kẽm cường độ cao NSTRUSS, cung cấp các loại ngói màu: ngói đá đen lai châu, Ngói CPAC (Thái Lan), ngói FUIJI…. Và được tư vấn thiết kế phần mái nhà với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp.

NSTRUSS  sẽ đem đến cho Quý khách hàng một mái nhà chất lượng với hệ giàn thép mạ cường độ cao mái ngói phẳng đẹp không bị cong võng theo thời gian, vật liệu của kết cấu mái ngói có trọng lượng siêu nhẹ nên giảm áp lực tải trọng xuống nền móng.

THI CÔNG MÁI NGÓI TRỌN GÓI

Hệ khung kèo hai lớp

Vật liệu thép mạ được làm từ thép cường độ cao nên mái ngói phẳng đẹp không bị cong võng theo thời gian, Khung kèo thép mạ có trọng lượng siêu nhẹ nên giảm áp lực xuống nền móng. Mái ngói được các đội thợ chuyên nghiệp có tay nghề cao thi công nên không bị dột do trời mưa. không phải bảo dưỡng thường xuyên và không cần quyét sơn chống rỉ do toàn bộ vật liệu khung kèo – xà gồ thép được làm bằng thép mạ hợp kim nhôm kẽm cường độ cao NSTRUSS có khả năng chống rỉ sét.

Ngày nay, xu hướng giao trọn gói phần Thi công hoàn thiện mái ngói, Thi công hoàn thiện mái nhà được hấu hết các chủ đầu tư hay nhà thầu xây dựng ưa chuộng bởi những lợi ích khi giao trọn gói mang lại: Việc bảo hành Thi công mái ngói cũng trở nên đơn giản gọn nhẹ hơn vì chỉ có một nhà cung cấp chịu trách nhiệm, tránh bị trồng chéo và đổ lỗi cho nhau. Thứ hai, Việc tách rời gọi đơn vị cung cấp ngói và đơn vị cung cấp kèo cũng trở nên mất nhiều thời gian của gia chủ hoặc đơn vị tổng thầu công trình dự án.

Tiện ích

– Thiết kế linh động

– Khả năng chống ăn mòn siêu việt, không cần sơn phủ bảo vệ kết cấu

– Tiết kiệm chi phí đầu tư dự án

– Giảm thiểu chi phí móng và kết cấu do được làm từ thép cường độ cao, trọng lượng nhẹ

– Lắp dựng nhanh và chính xác, không cần phải hàn.

Với ưu điểm vượt trội như sau:

  1. Trọng lượng nhẹ

– Vật liệu thép nhẹ, dễ vận chuyển, do đó tăng tốc độ thi công và giảm vận chi phí vận chuyển.

– Trọng lượng hệ giàn khoản 10-15kg/m2. Do đó, giảm trọng lượng kết cấu bên trên dẫn đến giảm chi phí nền móng.

  1. Thân thiện với môi trường-

Tất cả các loại vật liệu dư điều được tái sử dụng

– Khả năng tái lắp ghép cao sau khi sử dụng

  1. Tốc độ thi công

– Cấu kiện được gia công tại nhà máy theo thiết kế, vận chuyển đến công trình đã sẵn sang cho lắp dựng

– Dễ dàng lắp ghép các cấu kiện phụ khác

  1. Thiết kế chuyên nghiệp

– Sử dụng phần mềm chuyên dụng của Austrailia cho thiết kế giàn thép mạ trọng lượng nhẹ..

– Thời giàn thiết kế nhanh chóng và linh hoạt.

  1. Sản xuất theo yêu cầu

– tiết kiệm chi phí

– Tất cả các sản phẩm của NSTRUSS có thể thiết kế và chế tạo theo yêu cầu của khách hàng để giảm chi phi phí, vật liệu và thời gian lắp đặt.

 

 

Call Now Button