Trang Chủ » Khu vực - Đại lý » vì kèo thép mạ chống gỉ|| sản xuất, thi công kèo thép hà nội- miền bắc

vì kèo thép mạ chống gỉ|| sản xuất, thi công kèo thép hà nội- miền bắc

Vì kèo thép mạ chống gỉ|| sản xuất, thi công kèo thép hà nội- miền bắc

Khung vì kèo thép mạ chống gỉ trọng lượng nhẹ được cấu thành từ xà gồ TC và Lito TS được sản xuất từ thép cường độ cao mạ hợp kim nhôm kẽm có khả năng chống ăn mòn vượt trội  là  sự lựa chọn tối ưu cho kết cấu mái nhà.

Ưu điểm

– Trọng lượng  nhẹ.

– Thi công lắp dựng nhanh.

– Kết cấu vững chắc

– Không võng, oằn hay vặn xoắn

– Chống gỉ, chống cháy, chống mối mọt

– Thân Thiện với môi trường.

– Các liên kết hoàn toàn bằng bulong, pad, ốc vít đều có khả năng chống gỉ cũng như không phá vỡ liên kết của sản phẩm, không sử dụng hàn xì tại các điểm đấu nối, phù hợp với tất cả các dạng kiến trúc.

Khung vì kèo thép mạ nstruss

sản xuất, thi công khung vì kèo thép khu vực hà nội- miền bắc- Miền Trung

Công ty TNHH phát triển xây dựng và sản xuất Minh Quang hiện đang cung cấp ra thị trường dòng sản phẩm xà gồ, cầu phong, lito được làm từ thép mạ hợp kim nhôm kẽm cường độ cao thương hiệu NSTRUSS , Ngoài ra Cty có đội ngũ thi công chuyên nghiệp cho các công trình mái nhà dân dụng và các dự án cao cấp tại khu vực hà nội, miền bắc và miền trung.

 Trải qua nhiều năm xây dựng và trưởng thành sản phẩm khung vì kèo thép mạ NSTRUSS đã cung cấp vật liệu và thi công hàng trăm công trình tại các tỉnh thành khu vực  miền bắc và miền trung như hà nội, vĩnh phúc, thái nguyên, hưng yên, hải dương, …đặc biệt tại các tỉnh ven biển các công trình sử dụng vì kèo thép mạ chống gỉ NSTRUSS chiếm tỷ lệ cao hơn như hải phòng, quảng ninh, nam định, ….

Với các ưu điểm vượt trội như không bị cong vênh mối mọt như gỗ, không bị gỉ sét như sắt hộp hay thép đen, giá thành hợp lý nên sản phẩm vì kèo thép mạ NSTRUSS được các chủ đầu tư, nhà thầu tin tưởng lựa chọn.

vì kèo thép nhẹ nstruss lợp ngói tại vĩnh phúc

 

Vì kèo thép mạ nstruss tại hải dương
khung vì kèo thép lợp ngói nstruss tại phú thọ
khung kèo thép nstruss tại hưng yên
Call Now Button