Khung kèo thép mạ nstruss – Công nghệ mới cho mái ngói

Công ty TNHH Phát triển xây dựng và sản xuất Minh Quang chuyên sản xuất xà gồ thép mạ chống gỉ trọng lượng nhẹ, tư vấn, cung cấp, lắp đặt khung kèo thép mạ nstruss- công nghệ mới cho mái ngói, sử dụng hệ giàn thép mạ trọng lượng nhẹ sẽ giúp cho công trình của bạn bền hơn, Vững chắc hơn và thẩm mỹ hơn.

Khung kèo mái ngói sử dụng thép mạ chống gỉ trọng lượng nhẹ nstruss có gì đặc biệt

 • Làm từ thép mạ hợp kim nhôm kẽm cường độ cao, mang lại khả năng chống ăn mòn cao, không biến dạng trong quá trình sử dụng.
 • Trọng lượng kết cấu nhẹ hơn 3 lần so với thép đen và 25 lần so với mái bê tông giúp giảm tải cho móng và dầm.
 • Lắp dựng nhanh, chính xác, liên kết hoàn toàn bằng vít, dễ kiểm soát chất lượng thi công đối với mọi kết cấu mái phức tạp.
 • Giá thành trọn gói rẻ hơn so với mái bê tông dán ngói.
 • Thân thiện với môi trường, 100% có thể tái sử dụng

Tại sao nên làm mái nhà bằng thép nhẹ chống gỉ?

Đây chắc hẳn là điều mà rất nhiều độc giả đang quan tâm khi theo dõi bài viết này của chúng tôi. Có thể khẳng định, khung kèo thép mạ nstruss là giải pháp hoàn hảo mà chủ đầu tư nên áp dụng cho công trình của mình bởi:

 • Tiết kiệm chi phí:

Mặc dù hệ khung kèo thép nhẹ mạ nhôm kẽm có giá thành cao hơn so với nhiều loại vật liệu xây dựng khác nhưng chúng lại có tuổi thọ lâu bền hơn, không tốn nhiều phí sử dụng nguyên liệu phụ nên sử dụng vì kèo thép mạ mang tính kinh tế cao.

 • An toàn và chắc chắn:

Được thiết kế và sản xuất dựa trên tiêu chuẩn chất lượng cao, công nghệ hiện đại, các chi tiết của khung lại được gắn kết với nhau chặt chẽ bằng vít mạ kẽm và bulong nở chuyên dụng mà không phải hàn xì nên quý khách hàng có thể an tâm về độ an toàn và chắc chắn của hệ khung này.

 • Bền và siêu nhẹ:

Thực tế đã cho thấy rằng, hệ vì kèo thép mạ trọng lượng nhẹ nhẹ hơn mái bê tông 25 lần và 3 lần so với hệ giàn sắt đen.

 • Khả năng thích ứng, điều chỉnh cao:

Thép là một loại vật liệu có độ bền cao, khả năng thích ứng tốt với nhiều loại điều kiện nhiệt độ và môi trường. Hơn nữa, chúng không bị côn trùng xâm hại như kèo gỗ hay bị nứt nẻ như bê tông.

 • Tiết kiệm chi phí bảo trì:

Chi phí bảo trì của thép rất thấp, giúp chủ đầu tư tiết kiệm đáng kể chi phí cho khâu này.

 • Đảm bảo vệ sinh an toàn và thân thiện với môi trường

Tất cả các chi tiết của hệ khung kèo thép nhẹ mạ nhôm kẽm đều được tính toán chính xác, không có vật liệu thừa, không có rác thải ra môi trường nên rất sạch và thân thiện với môi trường xung quanh.

Đó chính là một số thông tin hữu ích về khung kèo thép nhẹ mà chúng tôi muốn giới thiệu tới quý độc giả. Hiện NSTRUSS là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này mà khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn mỗi khi có nhu cầu. Hotline của chúng tôi 098.25.25.288 luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá cho bạn 24/24.

keo-thep-sieu-nhe-nstruss
keo-thep-sieu-nhe-nstruss
khung kèo thép mạ nstruss cho mái nhà lợp ngói
kèo thép siêu nhẹ chống gỉ nstruss
Khung vì kèo thép nhẹ nstruss cho mái nhà cấp 4 lợp ngói
mai be tong lop ngoi
Thép mạ nhôm kẽm cho mái bê tông lợp ngói
Call Now Button