Trang Chủ » KHUNG KÈO THÉP MẠ » KHUNG KÈO THÉP LỢP NGÓI NSTRUSS

KHUNG KÈO THÉP LỢP NGÓI NSTRUSS

KHUNG KÈO THÉP LỢP NGÓI NSTRUSS

Công ty TNHH Phát Triển Xây Dựng & Sản Xuất Minh Quang chuyên sản xuất xà gồ thép mạ nhôm kẽm trọng lượng nhẹ, tư vấn, cung cấp và lắp dựng Hệ Khung Vì kèo thép mạ hợp kim nhôm kẽm trọng lượng nhẹ cho mái nhà lợp ngói.

Nhằm khắc phục những nhược điểm của sắt sắt hộp mạ kẽm, sắt đen để làm khung kèo mái nhà. Cty TNHH PTXD & SX MINH QUANG cho ra đời hệ giàn thép mạ hợp kim nhôm kẽm thương hiệu NSTRUSS và đã được  các chủ đầu tư, người sử dụng có ý kiến phản hồi tích cực.

Thép mạ hợp kim nhôm kẽm NSTRUSS
Thép mạ hợp kim nhôm kẽm NSTRUSS

Khung kèo thép lợp ngói NSTRUSS được cấu Thành từ các thanh TC và TS mạ hợp kim Nhôm kẽm cường độ cao chuẩn AZ100- G550 Theo tiêu chuẩn AS1397. Lớp thép nền cường Độ cao G550 được bảo vệ bởi lớp mạ hợp kim Nhôm kẽm AZ100 làm cho bề mặt vật liệu có khả năng chống ăn mòn siêu Việt.

KHUNG KÈO THÉP LỢP NGÓI NSTRUSS hệ 2 lớp cho mái lợp ngói:

Kết cấu: khung kèo thép lợp ngói NSTRUSS hai lớp là một tổ hợp giữa các thanh TC75.75 được chế tạo thành một vì kèo liên kết bằng vít tự khoan cường độ cao. Được định vị vào dầm bê tông bằng pad liên kết, Buloong nở, với kích thước M100x120mm.  Các vì kèo được liên kết  với nhau bằng các thanh giằng bụng, Khoảng cách các kèo 1.1-1.3m.  Phần lợp ngói sẽ được bắt đòn tay (li tô) TS40.48 bằng vít tự khoan cường độ cao. Khoảng cách các thanh đòn tay theo quy cách của từng loại ngói.

Hệ vì kèo 2 lớp sử dụng hiệu quả cho mái đổ trần bê tông phẳng hoặc đóng trần thạch cao bên dưới.

khung kèo thép mạ NSTRUSS
khung kèo thép mạ NSTRUSS

KHUNG KÈO THÉP LỢP NGÓI NSTRUSS

kết cấu 3 lớp cho mái lợp ngói

Kết cấu:

Khung kèo thép lợp ngói nstruss 3 lớp hay còn gọi là hệ kèo không gian là một tổ hợp giữa các thanh xà gồ TC100.75 ốp đôi cách nhau 0.7-0.8m, cầu phong TC75.75 cách nhau 1.1-1.3m, được chế tạo thành một Khung kèo mái không gian liên kết bằng vít tự khoan cường độ cao.  Được định vị vào dầm bê tông bằng pad liên kết và Buloong nở quy cách M100x100mm. Phần lợp ngói sẽ được bắt đòn tay (li tô) TS 40.48 theo các tiêu chuẩn ngói lợp .

Hệ vì kèo 3 lớp nhằm tận dụng tối đa khoảng không gian trống phía dưới phần mái làm gian thờ, nhà kho….

Khung giàn 3 lớp lợp ngói

KHUNG KÈO THÉP LỢP NGÓI NSTRUSS cho mái bê tông lợp ngói

Nhằm khắc phục những nhược điểm của phương pháp dán ngói trực tiếp lên mái bê tông dốc hiện nay phương pháp được sử dụng rộng rãi và hiệu quả nhất là lợp ngói với khung giàn thép trên mái bê tông dốc .

– Trong trường hợp mái bê tông chưa đủ phẳng: Dùng hệ TC75.75 và TS40.48

TC75.75 được gắn chắc chắn với mái bê tông bằng bulong nở, Pad liên kết. các đòn tay (Lito) được liên kết với cầu phong TC75.75 bằng vít tự khoan cường độ cao.

–         Trong trường hợp mái bê tông đã cán phẳng: Dùng TC40.75 và lito TS40.48

khung giàn bê tông lợp ngói

Nhược điểm của đổ bê tông mái dốc:

–         Dưới tác động của nhiệt độ (ánh mặt trời) về lâu về dài ngói và lớp Vữa tạo mè có thể bị tách làm ngói không còn liên kết bám dính với bê tông, dẫn đến hiện tượng tốc ngói, xệ ngói, thấm dột cho mái nhà sau những cơn bão.

–         Tạo mè bằng vữa để dán ngói. Vì độ cao của những hàng mè này không bằng nhau nên ngói rất dễ vỡ khi bạn bước lên mái.

Dán ngói trên mái bê tông bị tốc sau những cơn bão
Call Now Button