Trang Chủ » Giới thiệu » Giới thiệu Công ty Minh Quang

Giới thiệu Công ty Minh Quang

Giới thiệu Công ty Minh Quang

Minh Quang là một trong những công ty đứng đầu trong lĩnh vực cung cấp và thi công vật liệu thép mạ chống gỉ trọng lượng nhẹ thương hiệu NSTRUSS tại khu vực miền bắc.

Với nhiều năm hình thành và phát triển chúng tôi đã từng thi công hàng trăm các công trình lớn nhỏ trên khu vực miền bắc như hà nội, hưng yen, hải dương, hải phòng, Vĩnh phúc, thái nguyên, bắc ninh…..

Với đội ngũ nhân viên, đội ngũ thi công có nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết, tận tâm với công việc đây cũng chính là thế mạnh và ưu điểm để mang đến sự thành công của công ty ngày hôm nay.

Bên cạnh đó chúng tôi còn có đầy đủ những dây chuyền máy sản xuất hiện đại sản xuất ra sản phẩm chất lượng.

Với  những thế mạnh như vậy chúng tôi luôn hoàn thành mọi công trình đúng dự kiến, đảm bảo chất lượng. Chính vì vậy Minh Quang luôn lấy được chỗ đứng trên thị trường cũng như trong lòng của khách hàng.

Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu đây chính là tiêu chí khi làm việc của công ty, vì chúng tôi hiểu được rằng thành công của khách hàng cũng chính là thành công của chúng tôi.

Tiêu chí làm việc:

– Lợi ích của khách hàng là hàng đầu

– Đảm bảo chất lượng tốt nhất. 

Công Ty TNHH Phát triển xây dựng và sản xuất Minh Quang chuyên sản xuất khung kèo xà gồ thép mạ trọng lượng nhẹ, tư vấn, thiết kế và thi công mái nhà lợp ngói cho các công trình dân dụng, công nghiệp , nhà xưởng,nhà kho, bệnh viện, trường học, resort….

Các hạng mục: Hệ giàn thép mạ trọng lượng nhẹ dành cho kết cấu mái nhà lợp ngói,  Khung kèo thép mạ hệ 2 lớp,  Khung kèo thép mạ hệ 3 lớp, Khung giàn thép mạ cho mái đổ bê tông.

Trong suốt quá trình phát triển của mình, Cty TNHH Phát triển xây dựng và sản xuất Minh Quang chúng tôi luôn đi đầu trong việc cải thiện tốt sản phẩm, nâng cao chất lượng và dịch vụ nhằm mang đến cho Khách hàng, Chủ Đầu Tư, cũng như các nhà thầu xây dựng tại Việt Nam sự tin tưởng đúng với khẩu hiệu của công ty chúng tôi ” Bền vững với thời gian ”

Lĩnh vực kinh doanh:

Sản xuất khung kèo xà gồ thép nhẹ mạ hợp kim nhôm kẽm

Thi công hệ giàn thép mạ trọng lượng nhẹ

Nhà thép tiền chế

Cung cấp ngói màu các loại

Chúng tôi rất mong được hợp tác cùng các bạn để cùng nhau phát triển hướng đến thành công, Minh Quang xin chân thành cảm ơn quý khách hàng thân yêu đã luôn tin tưởng cũng như đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua!

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG VÀ SẢN XUẤT MINH QUANG

Địa chỉ : 35, Trần Nguyên Hãn, Liên Bảo, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Hotline: 0982525288 – Email : keothepnhe.nstruss@gmail.com

Call Now Button